Bếp hồng ngoại loại nào tốt

Hiện nay bếp hồng ngoại không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bởi tính tiện dụng và các lợi ích nó mạng lại, bếp hồng ngoại đang dần thay thế các loại bếp truyền thống (trong đó có cả bếp gas). Hiện nay, Phương Long đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bếp hồng ngoại chất lượng tốt với giá cả phải chăng? Người tiêu dùng thường đặt ra câu hỏi: “Bếp hồng ngoại loại nào tốt“. Phương Long.com.vn hôm nay sẽ đưa ra các tiêu chí để các bạn lựa chọn.

Bếp hồng ngoại loại nào tốt

Giá cả bếp hồng ngoại

Với các nhãn hiệu cao cấp như bếp hồng ngoại Saiko, giá cả dao động vào khoảng trên dưới 1 triệu. Các bếp dòng cao cấp có thêm các tính năng tự ngắt khi đủ nhiệt hay hẹn giờ thích hợp để nấu các món lẩu hay các thức ăn cần sự biến chuyển nhiều của nhiệt. Ngoài ra giá cả bếp hồng ngoại phụ thuộc khá nhiều vào cả giá trị thương hiệu. Một số dòng mềm hơn có thể kể tới như Bếp hồng ngoại Philips hay Magic One.

Tuy nhiên khi cân nhắc về giá bạn còn phải để ý tới các sản phẩm tặng kèm theo ví dụ như nồi hay vỉ nướng. Đôi khi những bếp hồng ngoại giá cao nhưng lại mang lại những giá trị gia tăng đáng kể.

Chất lượng bếp hồng ngoại

Tất nhiên để xem xét việc bếp hồng ngoại nào tốt còn phải tính tới độ bền vật lý của sản phẩm. Các dòng Happy Call tuy chất lượng khá ổn nhưng vẫn chưa đi sâu vào tâm trí người dùng bằng dòng Midea Titi hay Magic One đã có bề dày về thương hiệu. Ngoài ra các bếp hồng ngoại của Nhật như Saiko cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn khắt khe trong việc chọn lựa.

Hiệu năng trên công suất lý thuyết

Phần này được coi là phần cốt lõi trong việc đánh giá “Bếp hồng ngoại loại nào tốt”. Công suất trên các nút chọn của bếp là công suất lý thuyết nhưng lượng nhiệt tỏa ra chưa chắc đã tương xứng và chỉ gần bằng. Điều này ảnh hưởng tới việc nấu ăn cũng như chất lượng thành phẩm nấu nướng nếu dính phải các loại bếp có cung nhiệt không đều và thậm chí hao tốn tiền điện phải trả. Tại Phương Long, các bếp hồng ngoại được đánh giá dựa trên hiệu năng này ít nhất hơn 95%, giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *