12%OFFHết hàng

Bếp hồng ngoại Happy Call dạng đèn tròn cao cấp

0 out of 5 based on 0 customer ratings

Tên sản phẩm: Bếp hồng ngoại Happy Call THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất: 2000W Điện áp: 220V, 50Hz Kích thước: 340 x 90 x 402 mm Xuất xứ: Happy call Hàn Quốc Mầu sắc: Đen Chất liệu: Nhựa chịu nhiệt, kính chịu nhiệt Bảo hành: 12 tháng, đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu [...]

490.000 430.000

Hết hàng

Mã sản phẩm: HT-J100A. Danh mục: .
  Đặt mua qua điện thoại:
 • 0967 285 020

  Tên sản phẩm: Bếp hồng ngoại Happy Call

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Công suất: 2000W
  Điện áp: 220V, 50Hz
  Kích thước: 340 x 90 x 402 mm
  Xuất xứ: Happy call Hàn Quốc
  Mầu sắc: Đen
  Chất liệu: Nhựa chịu nhiệt, kính chịu nhiệt
  Bảo hành: 12 tháng, đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu nếu lỗi.

  Ghi chú: Bếp đun được tất cả các loại nồi

  Bếp hồng ngoại Happy Call

  THIẾT KẾ

  1. Thành phần bếp hồng ngoại
  Bóng đèn nhiệt dạng tròn
  Bảng điều kiển: Gồm các nút chức năng cơ bản: Bật tắt, Tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ cho bếp
  Mặt đun nấu: Mặt đun nấu được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, khi bếp hoạt động ta hoàn toàn nhìn thấy bộ phận tạo nhiệt phát sáng. Bộ phận tạo nhiệt gồm hai đèn hồng ngoại có tác dụng tạo nhiệt. Đường kính mặt đun nấu là 200mm.
  2. Sơ đồ nguyên lý:
  Bộ phận làm nóng của Bếp hồng ngoại Happy Call gồm 1 đèn hông ngoại được đặt theo kiểu vòng soắn từ ngoài vào trong. Thiết kế theo kiểu vòng soắn sẽ giúp cho nhiệt lượng tỏa đều trên mặt. Nhiệt độ của bếp sẽ đươc điều chỉnh thông qua mạch điều khiển.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Cách sử dụng bếp hồng ngoại
  Cắm rắc điện vào nguồn điện 220V, ta ấn on/off để bật chế độ nấu của bếp hồng ngoại. Ta sử dụng hai nút cộng(+), trừ(-) để điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng của mình, tương ứng với các mức công suất 100W,500W, 800W, 1200W, 200W. Mức công suất này sẽ được hiển thị trên bảng hiển thị của bảng điều khiển. Các mức công suất này cũng tương ứng với các chế độ nấu khác nhau như sau:
  – 100W: Sử dụng để giã đông, hâm nóng lại đồ.
  – 500W: Sử dụng để nấu mì gói, cháo gói, đồ ăn nhanh.
  – 800W: Sử dụng nấu lẩu, nấu ăn thông thường.
  – 1200W: Sử dụng cho đồ nướng.
  – 1800W: Sử dụng để xào, rang.
  Nút phía dưới bên trái của Bếp hồng ngoại Happy Call  là nút hẹn giờ tương ứng với các mức thời gian ở hàng thứ hai: 15phút, 30phút, 60phút, 90phút, 120phút. Thông số hiện thời gian sẽ hiện trên bảng thông số khi bạn sử dụng.
  Người dùng lưu ‎ý, khi tắt bếp không nên rút trực tiếp phích cắm ra ổ cắm, tiến hành tắt bếp bằng nút on/off rồi sua đó mới rút phích cắm điện.
  Sau khi tắt máy các bạn nên để từ 15-30phút để mặt kính nguội sau đó mới lau rửa, cất giữ.
  Khi lau rửa, người dùng tránh để nước rơi vào mạch điện phía trong. Nếu bị nước rơi vào phía trong, các bạn nên để khô sau đó mới sử dụng.
  2. Nồi sử dụng với Bếp hồng ngoại Happy Call 
  Ta có thể sử dụng nhiều loại nồi khác nhau đối với Bếp hồng ngoại Happy Call, khay vuông hay tròn đều có thể sử dụng. Tuy vậy, để hiệu suất sử dụng bếp có hiệu quả nhất các bạn nên chọn nồi có đường kính đáy thấp nhất là 12-16cm.
  IV. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP

  Trước khi đun nấu nên lau sạch mặt kính, tránh để nhựa, nhôm, giấy hoặc những đồ dễ cháy lên trên mặt kính khi bếp đang hoạt động.
  Khi lau rửa phải chắc chắn rằng bếp đã được rút. Người dùng có thể sử dụng chất tẩy rửa như nước rửa bát để cọ rửa mặt bếp sau mỗi lần đun nấu.
  Đối với nồi bằng thủy tinh ta không nên đặt lên bếp khi bếp đang đun nấu, tắt bếp sau đó đưa nồi thủy tinh rồi mới tiến hành đun.
  Khi bếp vừa tắt, mặt kính sẽ rất nóng, người dùng không nên chạm tay vào mặt kính hoặc không lau mặt bếp ngay bằng rẻ ướt tránh mặt kính có thể bị vỡ hoặc biến dạng

  Khối lượng3500 g

  Bình luận

  Chưa có bình luận

  Hãy là người đầu tiên bình luận “Bếp hồng ngoại Happy Call dạng đèn tròn cao cấp”

  Lựa chọn điểm số cho Bếp hồng ngoại Happy Call dạng đèn tròn cao cấp

  Sản phẩm khác cùng người bán