Bếp hồng ngoại happy call có tốt không?

Bếp hống ngoại Happy call có tốt không?, đây là loại bếp đơn đun nấu bằng tia nhiệt hồng ngoại, ưu điểm là sử dụng không kén chọn nồi xoong. Cùng đánh giá về bếp điện hồng ngoại happy call.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp điện quang hoạt động trên nguyên lý sử dụng tia nhiệt hồng ngoại để làm nóng. Về cơ bản cũng như khi chúng ta đun nấu bằng bếp gas hay đun than, đun củi.

Vì đun nấu bằng tia nhiệt hồng ngoại nên bếp hồng ngoại sử dụng không kén xoong nồi như bếp từ. Đây là một ưu điểm.

Tuy nhiện nhược điểm là bếp sinh ra nhiệt làm nóng không gian xung quanh, gây cháy nếu như để đồ vật rơi vào lúc bếp đang đun.

Bếp hồng ngoại Happy Call HT-J100

Bếp sử dụng bóng halogen

Tìm hiểu về bếp hồng ngoại Happy Call

Bếp hồng ngoại Happy Call là thương hiệu của Hàn Quốc, model thường thấy trên thị trường là HT-100 với 2 dòng sản phẩm là dạng đèn tròn dây mai so và dạng đèn ngang sử dụng bóng nhiệt halogen.

Đặc điểm của 2 dòng bếp hồng ngoại này là

Công suất max: 2000W

5 mức điều chỉnh nhiệt độ

Có chế độ hẹn giờ

Mặt bếp bằng nhựa chịu nhiệt (đối với loại sử dụng bóng halogen) hoặc kính cường lực.

Bếp hồng ngoại Happy Call

Bếp dạng dây mai so

Đánh giá bếp hồng ngoại happy call có tốt không?

Mang thương hiệu của Hàn Quốc , tuy nhiên bếp hồng ngoại Happy Call được sản xuất tại Trung Quốc, mức giá bán rẻ chỉ hơn 200 ngàn đồng. Chất lượng theo như đánh giá của cá nhân mình là trung bình thấp, sau một thời gian sử dụng từ 3-6 tháng sẽ gặp phải tình trạng nứt vỡ bề mặt đun.

Đối với dòng bếp sử dụng bóng đèn haloghen có giá rẻ thì gặp thêm sự cố hỏng, cháy bóng, hơn nữa hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp không cao sử dụng gây lãng phí điện năng.

Với giá thành rẻ, bếp hồng ngoại Happy call được các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp ưa chuộng. Tuy nhiên sử dụng lâu dài với tần suất cao thì nhanh hỏng.

Bếp hồng ngoại Happy Call có thiết kế gọn nhẹ, giá rẻ, thật tuyệt với nếu bạn sử dụng để nấu lẩu trong những cuộc tụ tập gia đình, bạn bè.

Xem thêm: bếp hồng ngoại happy call giá rẻ 285.000đ

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có được thông tin cho câu hỏi bếp hồng ngoại happy call có tốt không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.