Bếp hồng ngoại đơn

Chắc hẳn người tiêu dùng hiện giờ không còn lạ lẫm với độ đa dạng của bếp hồng ngoại cả về mặt giá cả lẫn thương hiệu. Ngoài hai tiêu chí này ra, còn có thể phân loại bếp hồng ngoại dựa trên đặc điểm cấu tạo của bếp: Bếp sử dụng bóng halogen hay bóng khác, bếp hồng ngoại đơn hay bếp hồng ngoại đôi. Để phục vụ thông tin cho bạn đọc, trong bài viết này Đồ gia dụng Phương Long muốn đưa tới cho bạn đọc về Bếp hồng ngoại đơn.

Bếp hồng ngoại đơn

Cấu tạo

Bếp hồng ngoại đơn có kích thước W310mm x D380mm x H50mm. Sử dụng bóng halogen sinh nhiệt bằng chuyển hóa điện năng. Trên mặt bếp hồng ngoại có một lớp chịu nhiệt có thể làm bằng kính hoặc nhựa. Bên dưới có một lỗ thông gió giúp cho hoạt động luôn thông suốt, tuy nhiên bếp này gây tiếng ồn khá lớn – đây là nguyên nhân tạo cảm giác khó chịu nhất khi sử dụng bếp hồng ngoại đơn.

Trên mặt kính bao gồm các phím cảm ứng để điều chỉnh nhiệt độ, vì là phím cảm ứng khiến cho việc điều khiển khá dễ dàng. Tuy nhiên, đa số các  bếp hồng ngoại đơn thiết kế khá đơn điệu và ít các chức năng cho việc đun, nấu lẩu, nấu canh, v..v… Vì vậy, người tiêu dùng nên chú ý miền nhiệt cụ thể phù hợp với từng giai đoạn chế biến món ăn để nấu ăn được ngon hơn.

Công dụng

Tất nhiên Bếp hồng ngoại đơn cũng có đầy đủ các tác dụng của một bếp hồng ngoại thông thường, nhưng chỉ có một mặt bếp. Đặc điểm của bếp hồng ngoại đơn là nhiệt độ thường giảm chậm nên để tối ưu nhất công đoạn nấu nướng, các bạn nên tối ưu quy trình làm sao để chế biến xong món này t chế biến ngay món khác, tránh để nhiệt dư thừa.

Sẽ có rất nhiều các đơn vị bán bếp hồng ngoại đơn quảng cáo là có thể dùng để rán và nướng trực tiếp. Nhưng theo kinh nghiệm của các khách hàng  tại Phương Long thì làm như vậy mỡ rất dễ bắn ra ngoài, khó vệ sinh, còn nếu để nướng thì nên sử dụng sản phẩm vỉ nướng thay thế hoặc sử dụng cồn 90 độ nướng mực và cá khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *