Bếp điện từ loại nào tốt?

Bếp điện từ loại nào tốtTrong bài viết trước Phương Long đã phân tích ưu nhược điểm của các loại bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp gas để tư vấn cho bạn một loại bếp tốt nhất. Bây giờ, nếu đã định mua bếp điện từ thì câu hỏi đặt ra là “bếp điện từ nào tốt”?

Dạo một lượt qua các topic trên các trang mạng xã hội lớn như Lamchame.com, Webtretho.com…mình thấy có nhiều ý kiến bàn bạn khá sôi nổi về
chủ đề “bếp từ loại nào tốt“. Phần đa các ý kiến đều cho rằng nên mua bếp từ châu âu, điều này không sai nhưng với kinh nghiệm của một người bán  hàng mình đưa ra chút ý kiến như thế này.
Điều đầu tiên bạn cần biết mình mua bếp với số tiền bao nhiêu đã. Bạn chỉ có chừng 1 triệu thì việc mua bếp từ châu âu là không thể
Có 3 phân khúc bếp từ kể ra là:

bep-dien-tu-midea-sv21du

  • Phân khúc giá ;rẻ: các loại bếp từ Trung Quốc hay Việt Nam với các thương hiệu như Midea, ; Kangaroo, Comet, Goldsun, Supor, Sunhouse…giá chỉ ;giao động trong khoảng 500.000 đến 3.000.000đ đặc trưng đa số đều là bếp đơn, công suất khoảng 1900w đến 2100w. Sản phẩm ó độ bền vừa phải, khoảng 2 năm khi mua đc bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng tùy hãng.

Bếp điện từ loại nào tốt

  •  Phân khúc tầm trung có thể kể đến như các thương hiệu malmo, munchen, chefs, malloca, Napoli, Giovanvi…Giá giao động trong khoảng 5.000.000đ đến dưới 20 triệu, bếp đa số là bếp đôi, có loại nhập khẩu từ châu âu, có loại từ trung quốc, về thiết kế và thẩm mỹ đều ở mức khá, thường được bảo hành của hãng là 02 năm, có cửa hàng còn tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách để cam đoan chất lượng. Khi mua bếp loại này bạn cần chú ý không nên ham rẻ vì được bớt 1 triệu hay 2 triệu so với bên khác mà quyết định mua ngay vì khi bán rẻ hơn quá nhiều so với người khác, bếp sẽ bị đánh cháo linh kiện. Chỉ cần thay thế 1-2 linh kiện kém chất lượng vào là họ có thể mạnh tay giảm giá cho bạn. Hãy mua ở những nơi uy tín như siêu thị điện máy, cửa hàng lớn sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn.

bep-dien-tu-nao-tot.html

  • Phân khúc cao cấp: Có thể kể đến các thương hiệu như bosch, fagor, teka, giá từ 20 triệu trở lên. Với các thương hiệu này bạn không phải băn khoăn các câu hỏi bếp điện từ nào tốt?, hay bếp điện từ loại nào tốt? Sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất liệu. Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu, hoạt động êm, ít gây tiếng ồn, hệ thống cảm ứng trượt nhẹ nhàng. Bên cạnh đó độ bền của bếp cũng cao hơn hẳn so với các loại bếp tầm trung.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn “bếp từ loại nào tốt” khi đang tìm hiểu chuẩn bị mua bếp từ cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *