Bếp điện từ midea hay media, những nhầm lẫn thú vị

Những sản phẩm gia dụng của midea đã rất đỗi quen thuộc với mỗi gia đình từ nồi cơm điện, bếp từ cho đến máy sấy tóc nhưng đa phần mọi người đều nhầm lẫn khi nói đến tên thương hiệu của sản phẩm đang dùng. 

Bếp điện từ midea hay media, những nhầm lẫn thú vịBếp điện từ midea hay media, những nhầm lẫn thú vị
Midea là một thương hiệu sản xuất đồ gia dụng của trung quốc với nhiều sản phẩm quen thuộc với các gia đình Việt như bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện…Có thể do tên gọi khó đọc nên đa số mọi người đều đọc gần chính xác tên Midea thành Media.
Search lưu lượng tìm kiếm từ khóa trên google đối với từ khóa “bếp từ midea” lượng tìm kiếm hàng tháng là 390 lượt, trong khi lượng tìm kiếm cho từ khóa “bếp từ media” là 880 lượt. Như vậy lượng tìm kiếm sai còn nhiều hơn lượng tìm kiếm chính xác, điều này đồng nghĩa với đa số người tiêu dùng đang nhầm lẫn.
Có một lần khi mua bếp người bán hàng viết hóa đơn trả, khi nhìn tờ hóa đơn tôi tròn mắt lên hỏi “ Ô chị ơi, em mua bếp điện từ midea chứ có mua bếp điện từ media đâu?” đáp lại là nụ cười “xin lỗi chị nhầm, đọc thế nào viết thế nên nó thành quen”. Không phải người bán không phân biệt được midea với media mà do nhầm lẫn trong cách đọc nên khi viết cũng nhầm.Trên thực tế không có thương hiệu bếp từ media mà chỉ có bếp từ midea cho nên bạn cũng cần biết sự nhầm lẫn này để không vô tình mua phải hàng giả kém chất lượng.
Giá bếp điện từ midea giao động trong khoảng từ 650.000đ cho đến 1.500.000đ, tùy loại. Tại Phuonglong.com.vn giá một số mã bếp từ liêm yết như sau:

Bếp từ Midea MI-SV19EH giá 705.000đ, bếp từ midea MI-SV21DQ giá 795.000đ, bếp từ midea MI-SV21DU giá 795.000đ .Sản phẩm thường được bảo hành 1 năm, Các bạn chú ý để không bị mua đắt nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu bạn đang sử dụng và quan trọng là tránh mua phải hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *