Hè này nóng hơn, bạn chọn mua quạt điện gì cho gia đình?

Càng ngày mùa đông càng bớt lạnh, thời gian lạnh ngắn lại và mùa hè dài hơn và nóng hơn, bạn đã có kế hoạch mua cho gia đình mình một chiếc quạt điện như thế nào?

quat-b3-vinawind222

Cùng với sự biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt hơn, mùa đông lạnh ít, mùa hè nóng và kéo dài hơn. Chừng tháng 3 dương lịch là trời đã bắt đầu chuyển nóng, các cửa hàng cũng bắt đầu dục dịch bày bán quạt, lúc này nhu cầu mua quạt điện chưa cao lắm nên giá cũng rẻ hơn so với khi vào chính vụ, các loại quạt điện được bày bán chủ yếu là loại tồn dư từ năm trước để lại chủng loại cũng chưa đa dạng lắm chủ yếu là quạt điện tico, quạt điện cơ thống nhất, đây đều là các loại quạt điện cơ, giá quạt điện này cũng ở mức vừa phải.

Thị trường bán quạt điện cũng khá bát nháo, giá quạt điện cũng nhiều vô số kể, bạn không nên vì tham giá rẻ mà mua phải các loại quạt trung quốc chất lượng kém. Đối với các loại quạt thì nguyên lý và cơ cấu không có gì phức tạp, các công ty trong nước hoàn toàn có thể sản xuất được và chất lượng luôn đc đảm bảo hơn so với các loại quạt trung quốc nhập lậu.

Để mua loại quạt phù hợp bạn nên căn cứ vào đối tượng sử dụng, nếu gia đình đông người thì mua loại quạt có công suất lớn như loại quạt b4, b5 cho dù là quạt cây hay quạt hộp, nếu dùng cho người già hay trẻ nhỏ nên mua loại quạt có công suất nhỏ như quạt bàn. Thông thường theo kinh nghiệm, thị trường quạt điện chỉ nhộn nhịp cho đến nửa cuối mùa nóng, đến cuối mùa nóng thì hầu như nhu cầu không còn nữa, giá quạt điện mua lúc này cũng khá đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *