Ấm siêu tốc Sunhouse giá rẻ cho gia đình

Ấm siêu tốc Sunhouse giá rẻ cho gia đình

Trong thời gian gần đây chính phủ Việt Nam đang siết chặt và cấm hàng nhập lậu từ Trung Quốc, các sản phẩm  ấm siêu tốc bỗng dưng khan hiếm trên thị trường. Không hiếm gặp câu trả lời là hết hàng khi hỏi mua các loại ấm siêu tốc panasonic, MD…Những loại ấm nhập từ Trung Quốc. Trong hoàn cảnh này việc quay lai sử dụng hàng Việt là một phương án vô cùng hợp lý.

Ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse một thương hiệu Việt Nam, sản phẩm được đánh giá chất lượng khá tốt tuy nhiên giá hơi max hơn so với các sản phẩm ấm siêu tốc cùng loại được nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc nên không được nhiều người tiêu dùng bình dân đón nhận, mà đa số chỉ tập chung vào những khách hàng có thu nhập cao hơn. Tuy nhiên trong bối cảnh từ khoảng tháng 9/2014 Chính Phủ Việt Nam siết chặt biên giới với Trung Quốc để ngăn chặn hàng nhập lậu giá rẻ tràn vào trong nước thì mọi chuyện đã khác. Các loại ấm siêu tốc Trung Quốc trở lên khan hiếm, khi hỏi mua ấm siêu tốc panasonic chẳng hạn thì câu trả lời mà người mua hàng nhận được đa số là hết hàng, nếu còn thì giá cũng cao hơn so với trước khoảng 40-50%. Trong khi đó các loại ấm siêu tốc Việt Nam như ấm siêu tốc sunhouse thì luôn sẵn hàng, giá cả cũng không cao hơn đáng kể so với các loại ấm Trung Quốc vì thế người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn đông. Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra một số đặc điểm nổi bật hơn của ấm siêu tốc sunhouse so với các loại ấm Trung Quốc khác để bạn yên tâm với lựa chọn hàng Việt của bản thân.

Ấm siêu tốc Sunhouse là sản phẩm chính hãng khi mua sẽ được bảo hành 06 tháng, bạn sẽ không có được điều này khi mua các loại ấm Trung Quốc. Chất liệu inox cao cấp bên trong ấm Sunhouse tốt hơn hẳn so với các loại ấm Trung Quốc, nên dẫn nhiệt để đun sôi nước cũng tốt hơn, vì thế sẽ tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình bạn. Chất liệu nhựa của vỏ bên ngoài ấm có độ dẻo hơn so với chất liệu nhựa của ấm siêu tốc panasonic Trung Quốc, không bị phai màu, phai mùi khi đun nước, an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay sản phẩm ấm siêu tốc sunhouse tại phương long phân phối chính hãng, bảo hành 06 tháng, đổi trả trong 15 ngày đầu nếu xảy ra lỗi. Để xem sản phẩm bạn vui lòng xem tại mục Ấm đun nước siêu tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *